Những tiêu chí lựa chọn nguồn vay tài chính uy tín

2023-03-06 14:40:45

Cần vay nhanh, hãy lưu ý những tiêu chí dưới đây

Không ít các tình huống oái oăm đã xảy ra khi người dùng vô tình chọn phải nguồn vay không rõ ràng, thiếu uy tín. Vậy nên, hãy lưu ý những tiêu chí dưới đây để không “mắc bẫy" khi cần vay nhanh bạn nhé!

Mức độ uy tín của công ty cho vay

Việc đầu tiên và không kém phần quan trọng khi vay nhanh, cá nhân phải hiểu rõ thông tin về nguồn cung cấp khoản vay, mức độ uy tín là yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quyết định việc có nên lựa chọn vay hay không. Để xét xem nhà cung cấp đó có đủ uy tín, người vay phải có đáp án cho những câu hỏi: 

  • Nhà cung cấp đó có thực sự tồn tại, địa chỉ, phương thức liên lạc, giấy phép kinh doanh có hay không? 
  • Thủ tục pháp lý liên quan đến các hợp đồng quá khứ, hiện tại của nhà cung cấp, việc tuân thủ pháp luật của nhà cung cấp có đảm bảo không?

Tính minh bạch, sự hỗ trợ của đơn vị vận hành

Sự minh bạch thông tin về các khoản phí sẽ giúp người vay có thể cân nhắc các khoản vay phù hợp với nhu cầu tài chính. Việc tìm hiểu kỹ sẽ giúp bạn hạn chế được những rủi ro không đáng có như vay nhầm tín dụng đen, vay nặng lãi. Đồng thời, đơn vị vận hành có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tài chính sẽ hỗ trợ nhanh chóng mọi thông tin bạn cần giải đáp. 

Mức độ bảo mật thông tin của đối tác liên kết

Song song với việc tìm hiểu thông tin về khoản vay, đơn vị vận hành, bạn nên quan tâm đến mức độ bảo mật thông tin cá nhân của đối tác liên kết. Hãy sàng lọc và tìm hiểu kỹ càng về sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, dịch vụ của đối tác liên kết để giảm thiểu những rủi ro không đáng có khi cung cấp thông tin cá nhân. 

Thủ tục đăng ký đơn giản

Nhằm thoả mãn được nhu cầu “khẩn cấp" khi vay nhanh, bạn có thể cân nhắc những đơn vị vận hành uy tín, đáp ứng được các tiêu chí có thể gỡ bỏ những rào cản, hạn chế khi vay nhanh trực tuyến như: thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh và mức phí minh bạch. 

FastMoney - Giải pháp vay nhanh tin cậy

Vay nhanh - FastMoney là thương hiệu thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (được biết đến với thương hiệu vay tiêu dùng Easy Credit), kết hợp với công ty cung cấp dịch vụ Amber Fintech cung cấp sản phẩm cho vay tiêu dùng cho khách hàng trên nền tảng Ví MoMo. Với những ưu điểm vượt trội, FastMoney đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và thuận tiện nhất khi khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp. 

VAY NHANH CÙNG FASTMONEY TRÊN VÍ MOMO: Có tiền dùng ngay đến 20 Triệu & Nhận giải ngân về Ví MoMo

Theo đó, FastMoney gần như giải quyết triệt để những hạn chế trong các tình huống vay một khoản tiền nhỏ, nhưng gặp trở ngại liên quan đến thủ tục hay thời gian giải ngân. 

  • Gói vay đa dạng: Cung cấp gói vay từ 2 triệu đến 10 triệu với kỳ hạn thanh toán lên đến 7 tháng và lãi suất cạnh tranh.
  • Trả góp từng kỳ: Cho phép khách hàng thanh toán khoản vay từng kỳ.
  • Hồ sơ đơn giản: Không cần thủ tục giấy tờ phức tạp, không cần chứng minh thu nhập.
  • Duyệt nhanh: Duyệt nhanh trong 2 phút.
  • Giải ngân nhanh: Nhận giải ngân về Ví MoMo ngay sau khi được duyệt vay.
  • Tin cậy, bảo mật: Đơn vị cho vay uy tín, bảo mật thông tin. 

Vay tiền FastMoney trên Ví điện tử Momo, đúng như tên gọi: Tiền về ví nhanh, thủ tục siêu đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, đơn vị vận hành và đối tác liên kết uy tín, thích hợp cho những nhu cầu vay tiền nhanh online. 

Để giải quyết khó khăn tài chính trước mắt, vay nhanh là giải pháp cần thiết. Thế nhưng, hãy cẩn thận và sáng suốt khi lựa chọn nguồn vay. Hy vọng với bài viết trên đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm về những tiêu chí cần thiết để chọn nguồn vay tài chính uy tín và có lựa chọn phù hợp với nhu cầu.