Bí quyết sử dụng vốn vay nhanh để giảm áp lực chi tiêu

2024-06-26 16:26:55

Đâu là những lưu ý để có trải nghiệm vay vốn an toàn và nhanh chóng nhất?

Ngày nay, chỉ với chiếc điện thoại thông minh là bạn đã có thể vay online một cách dễ dàng với mức lãi suất hấp dẫn. Vậy đâu là những lưu ý để có trải nghiệm vay vốn an toàn và nhanh chóng nhất?

Khoản vay an toàn cho các nhu cầu tài chính cá nhân và gia đình

Không khó để nhận ra nhiều người, nhất là các bạn trẻ, luôn phải đau đầu với các vấn đề tài chính, trong đó có việc làm sao để không “vung tay quá trán” khi chi tiêu. Hiện nay, nhu cầu mua sắm, thanh toán ngày càng đa dạng hơn trong khi vật giá ngày càng leo thang cũng gây ra rất nhiều khó khăn, cản trở đối với các bạn học sinh, sinh viên đang loay hoay với khoản ngân sách của chính bản thân.

Chuyện tiền nong và cách quản lý tài chính vốn luôn là một đề tài rất nghiêm túc và quan trọng. Hiện nay một số app trên điện thoại, máy tính sở hữu có tính năng ghi chép, tính toán khoản chi tiêu phục vụ cho nhu cầu của người sử dụng. Nhiều ứng dụng uy tín cung cấp thêm những hỗ trợ vay vốn nhằm giải quyết nhanh chóng các vấn đề tài chính phát sinh bất ngờ. Các khoản vay trong ngày, dùng ngay sẽ lập tức san sẻ những vấn đề cấp bách liên quan tới tiền nong, dịch vụ tiện ích về khám chữa sức khỏe, chăm sóc bản thân,...

Hiện nay, các hình thức cho vay tín chấp ngày càng được nhiều công ty tài chính uy tín triển khai. Theo đó, khách hàng chỉ cần có các loại giấy tờ như: Hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, giấy đăng ký xe, CMND, sổ hộ khẩu… sẽ được công ty tài chính xem xét cho vay. Người vay có trách nhiệm trả nợ đúng hạn theo quy định trong hợp đồng.

Trước khi quyết định vay tiền online, cần nghiên cứu và so sánh các công ty tài chính, app vay tiền online. Xem xét về uy tín, lãi suất, các điều khoản vay, và đánh giá của người dùng trước đó để chọn lựa nhà cung cấp đáng tin cậy và phù hợp nhất.

Vay vốn uy tín, giải ngân thuận lợi với ứng dụng tài chính số hàng đầu tại Việt Nam

Vay tiền online là một hình thức vay tiền thông qua dịch vụ tài chính trực tuyến, bạn có thể nhận được số tiền vay mà không cần phải đến ngân hàng hay chi nhánh trực tiếp. Thay vì thủ tục phức tạp và thời gian chờ đợi lâu dài, vay tiền trả góp online cho phép bạn thực hiện các thủ tục vay nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi ngay trên điện thoại.

FastMoney là thương hiệu sản phẩm vay của Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVNFinance), được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam, hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực cho vay. Đối với đối tượng khách hàng cá nhân, hiện nay FastMoney đang cung cấp các dịch vụ vay cụ thể như sau:

Vay Nhanh trên MoMo
- Cách truy cập: Mở ứng dụng MoMo > Xem thêm dịch vụ >Tài chính-Bảo hiểm > chọn biểu tương dịch vụ Vay Nhanh hoặc gõ tên dịch vụ trên thanh tìm kiếm
- Số tiền cho vay: từ 6 đến 30 triệu
- Thời gian vay: 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 18 tháng

Vay Tiêu Dùng Nhanh trên Viettel Money
- Cách truy cập: Mở ứng dụng Viettel Money > Bấm vào "Vay tiền" -> Bấm chọn biểu tượng "Vay tiêu dùng nhanh" của FastMoney
- Số tiền cho vay: từ 5 đến 20 triệu
- Thời gian vay: 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng

Vay nhanh FastMoney trên My Viettel
- Cách truy cập: Mở ứng dụng My Viettel > "Viettel Shop" >"Sản phẩm nổi bật" > "Dịch vụ đối tác" > "Tài chính - Ngân hàng" > "Vay Nhanh FastMoney"
- Số tiền cho vay: từ 5 đến 15 triệu đồng
- Thời gian vay: 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng

FastMoney trên VNPT Money
- Cách truy cập: Mở ứng dụng VNPT Money > Tại phần "Dịch vụ khác" bấm chọn "Vay tiêu dùng" > Bấm chọn "FastMoney"
- Số tiền cho vay: từ 5 đến 10 triệu đồng
- Thời gian vay: 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng