Một chí tiêu chí quan trọng dành cho khách hàng Vay Nhanh trên ứng dụng MoMo

2023-11-24 18:18:57

Giờ đây nhu cầu tài chính của mọi người sẽ được giải quyết

Có thể nói rằng, sự ra đời của sản phẩm vay FastMoney đã giúp tháo gỡ khó khăn về mặt tài chính cho rất nhiều khách hàng. Giờ đây nhu cầu tài chính của mọi người với những khoản tiền nhỏ sẽ được giải quyết chỉ trong vài phút.

Theo đó, để đăng ký vay tiền FastMoney các bạn chỉ cần đáp ứng được một số điều kiện sau đây:

 

Độ tuổi khách hàng vay

Người vay tiền là công dân Việt Nam trong độ tuổi được hỗ trợ là từ 18 - 60 tuổi.

 

Khách hàng có khả năng trả nợ

Khách hàng có tài khoản ví điện tử MoMo và đã xác thực danh tính. Khách hàng có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng đủ để đảm bảo khả năng trả nợ khoản vay.

 

Gói vay không dành cho các nhu cầu lớn

Hạn mức vay giới hạn ở mức 20 triệu, đây không phải là số tiền lớn nên sẽ không phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay tiền để đầu tư, mua nhà, mua ô tô,...

Hạn mức khoản vay của FastMoney đang được áp dụng là từ 2 triệu đồng đến 20 triệu đồng. Số tiền này đủ để đáp ứng nhu cầu chi tiêu, mua sắm cá nhân, du lịch,.... của khách hàng. Với hạn mức vay không quá cao, hồ sơ vay của bạn cũng sẽ được xét duyệt và giải ngân nhanh hơn.

 

Khách hàng đã xác thực tài khoản MoMo

Khách hàng có tài khoản ví điện tử MoMo và đã xác thực danh tính. Ngoài ra, khách hàng cần cài đặt và cập nhật bản mới nhất của ứng dụng.  

Trước khi vay tiền FastMoney trên ứng dụng MoMo, bạn nên đảm bảo rằng tài khoản MoMo của mình đang được bảo mật tốt. Hãy đặt mật khẩu mạnh và không tiết lộ cho bất kỳ ai.

 

Khách hàng uy tín và gắn bó với MoMo

Bạn nên sử dụng tài khoản MoMo của mình trong thời gian dài và thường xuyên trước khi vay tiền. Đây cũng là tiêu chí quan trọng để FastMoney có thể đánh giá được khả năng thanh toán và độ tin cậy của bạn.

Cụ thể, dịch vụ sẽ đánh giá số điểm tin cậy MoMo của bạn.

 

Vay tiền FastMoney đang dần trở thành giải pháp tài chính được nhiều khách hàng dành sự ưu tiên hàng đầu nhờ các điều kiện, thủ tục đơn giản. Nếu gặp khó khăn trong việc làm hồ sơ hoặc cần tư vấn thêm thông tin các bạn hãy liên hệ lại cho chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian nhanh nhất.