Lý do vì sao FastMoney được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng?

2022-10-26 17:34:14

Từ khi ra mắt thị trường cho đến nay, FastMoney đã đang và sẽ là sự lựa chọn kịp thời, giảm bớt gánh nặng tài chính của nhiều gia đình nhờ ưu điểm hỗ trợ tối đa khách hàng với mức lãi suất tối ưu.

Từ khi ra mắt thị trường cho đến nay, FastMoney đã đang và sẽ là sự lựa chọn kịp thời, giảm bớt gánh nặng tài chính của nhiều gia đình nhờ ưu điểm hỗ trợ tối đa khách hàng với mức lãi suất tối ưu.
 
 

Những ưu điểm "được lòng khách hàng" của FastMoney

🔹 Người dùng FastMoney sẽ được kết nối với giải pháp vay của đơn vị tài chính uy tín thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (được biết đến với thương hiệu vay tiêu dùng Easy Credit), hoàn toàn tránh được rủi ro như chi phí ẩn và lãi suất cao.
 
🔹 Mọi thông tin về khoản vay và lãi suất được thể hiện minh bạch ngay trên ứng dụng, cho phép khách hàng dễ dàng tra cứu và cân nhắc trước khi quyết định vay.
 
🔹 Một trong những yếu tố người dùng quan tâm hàng đầu khi vay nhanh là mức phí, bởi hiện nay có không ít thủ đoạn lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản, phổ biến là yêu cầu đóng một khoản phí trước khi vay hoặc lợi dụng tâm lý vay khẩn cấp để đưa ra mức phí thiếu minh bạch.
 
🔹 Với FastMoney, khách hàng hoàn toàn yên tâm tránh được những rủi ro và chiêu trò lừa đảo. Khác với nhiều dịch vụ tài chính yêu cầu khách hàng phải trả thêm khoản phí kích hoạt, FastMoney hoàn toàn miễn loại phí này.
 
🔹 Bên cạnh đó, mọi thông tin liên quan đến mức phí, lãi suất, thông tin vay được thể hiện minh bạch, rõ ràng và đầy đủ trong hợp đồng dịch vụ ngay trên ứng dụng.
 
 
 

Một số lưu ý khi vay

  • Khách hàng không thanh toán toàn bộ hoặc chỉ thanh toán một phần khoản nợ gốc và/hoặc lãi theo quy định tại Hợp Đồng Tín Dụng chậm nhất vào Ngày đến hạn thanh toán, thì vào ngày tiếp theo của ngày đến hạn thanh toán, khoản nợ gốc và/hoặc lãi đó sẽ bị chuyển thành khoản nợ quá hạn.
  • Số tiền khi thanh toán trễ hạn: Nợ gốc + Lãi trong hạn + Lãi quá hạn + Phí. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm chi tiết quy định về xử lý các khoản vay quá hạn tại Hợp đồng tín dụng. 

Bạn có thể tham khảo một số mức phí khi vay nhanh qua FastMoney:

  • Lãi suất trong hạn tùy theo gói vay. Ví dụ, gói vay 2 triệu có mức lãi trong hạn là 6%/tháng, gói vay từ 3 đến 10 triệu có mức lãi trong hạn là 3.3%/tháng.
  • Phí dịch vụ: tùy theo mỗi gói vay sẽ có các mức phí dịch vụ khác nhau. Phí dịch vụ được thể hiện rõ trên FastMoney khi bạn lựa chọn khoản vay.
  • Phí chi hộ: 7.000đ/khoản vay.
  • Phí thu hộ: 20.000đ/lần thanh toán.

Ví dụ: Gói vay 3.000.000 VNĐ, 2 kỳ thanh toán có lãi suất trong hạn phải trả là 150.820đ, phí dịch vụ 216.000đ, phí chi hộ 7.000đ, phí thu hộ 40.000đ. 

 

Thay vì lăn tăn chọn dịch vụ vay nào giữa muôn vàn dịch vụ cho vay đủ loại, người dùng chỉ cần mở MoMo hoặc MyViettel, chọn FastMoney để được kết nối ngay với nguồn tiền tin cậy, lãi suất tối ưu, mức phí minh bạch. Nhờ vậy, bạn có thể thoải mái tiêu dùng và tận hưởng tiện ích khi lương chưa về hay trong những tình huống cấp bách.
 
FastMoney xin cảm ơn các khách hàng đã lựa chọn giải pháp tài chính với chúng tôi!