Vay với FastMoney, khách hàng sẽ trả những khoản lãi, phí như thế nào?

2023-01-31 10:44:37

Mọi thông tin liên quan đến mức phí, gói vay được thể hiện minh bạch

FastMoney là sản phẩm hợp tác giữa các đơn vị uy tín giúp khách hàng an tâm được bảo mật thông tin với chi phí rõ ràng, minh bạch khi đăng ký vay. Vay nhanh - FastMoney là thương hiệu thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực - đơn vị cung cấp sản phẩm vay, kết hợp với công ty cung cấp dịch vụ Amber Fintech - đơn vị cung cấp nền tảng phân tích và quản lý khách hàng, triển khai dịch vụ vay trực tuyến cho khách hàng trên nền tảng ứng dụng Ví MoMo và ứng dụng My Viettel.

Khi khách hàng thực hiện đăng ký khoản vay, màn hình dịch vụ sẽ hiển thị minh bạch rõ ràng số tiền gốc, lãi và phí cần trả, số tiền cần trả mỗi kỳ và ngày bắt đầu trả dự kiến.

 

Mọi thông tin liên quan đến mức phí, gói vay được thể hiện minh bạch, rõ ràng và đầy đủ trong hợp đồng dịch vụ ngay trên ứng dụng, bao gồm:

 

* Số tiền thực nhận: Số tiền khách hàng lựa chọn để vay

 

* Tổng thanh toán tạm tính: Bao gồm:


- Gốc: Số tiền khách hàng lựa chọn để vay


- Lãi tạm tính: Lãi suất trong hạn là 40%/năm. Trong trường hợp thanh toán trễ hạn, bạn sẽ phải chịu lãi suất quá hạn là 68% nợ gốc quá hạn. Lãi suất đối với lãi chậm trả: miễn phí.


- Phí dịch vụ: Phí dịch vụ là phí bạn cần trả cho đối tác cung cấp dịch vụ xử lý dữ liệu và tìm kiếm sản phẩm vay phù hợp. Tùy theo mỗi gói vay sẽ có các mức phí dịch vụ khác nhau. Phí dịch vụ được thể hiện rõ trên FastMoney khi bạn lựa chọn khoản vay. Xem chi tiết ở hợp đồng dịch vụ.


- Phí thu hộ: Phí thu hộ là phí dịch vụ thanh toán khoản vay qua MoMo, được tính dựa trên số lần thanh toán (20.000đ/lần) và sẽ được cộng thêm vào dư nợ còn lại nếu có. Xem chi tiết ở hợp đồng ủy quyền.


* Số tiền đóng hàng tháng: Số tiền dự kiến phải thanh toán trong kỳ

 
* Ngày bắt đầu trả dự kiến: Ngày bắt đầu trả được tính dựa trên ngày giải ngân thực tế. Ngày thanh toán kỳ tiếp theo là ngày đó của tháng kế tiếp. Trường hợp ngày lễ, T7, CN thì sẽ là ngày làm việc tiếp theo.
 
Một số lưu ý khác:
  • Nếu khách hàng không thanh toán toàn bộ hoặc chỉ thanh toán một phần khoản nợ gốc và/hoặc lãi theo quy định tại Hợp Đồng Tín Dụng chậm nhất vào Ngày đến hạn thanh toán, thì vào ngày tiếp theo của ngày đến hạn thanh toán, khoản nợ gốc và/hoặc lãi đó sẽ bị chuyển thành khoản nợ quá hạn.
  • Số tiền khi thanh toán trễ hạn: Nợ gốc + Lãi trong hạn + Lãi quá hạn + Phí. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm chi tiết quy định về xử lý các khoản vay quá hạn tại Hợp đồng tín dụng. 

Nhờ các thông tin minh bạch rõ ràng cụ thể như trên, khách hàng hoàn toàn tránh được rủi ro như chi phí ẩn và lãi suất cao. Mọi thông tin về khoản vay và lãi suất được thể hiện minh bạch ngay trên ứng dụng, cho phép khách hàng dễ dàng tra cứu và cân nhắc trước khi quyết định vay.

Thay vì lăn tăn chọn dịch vụ vay uy tín, người dùng chỉ cần mở MoMo, chọn FastMoney để được kết nối ngay với nguồn tiền tin cậy, lãi suất tối ưu, mức phí minh bạch.