Vay Nhanh FastMoney trên MoMo chính thức đổi tên thành Vay Nhanh và thay đổi logo nhận diện

2023-04-14 15:40:42

Kể từ ngày 07/04/2023, dịch vụ "Vay Nhanh FastMoney trên MoMo" chính thức khoác áo mới

Vay Nhanh FastMoney trên MoMo chính thức đổi tên thành Vay Nhanh và thay đổi logo nhận diện. Kể từ ngày 07/04/2023, dịch vụ "Vay Nhanh FastMoney trên MoMo" chính thức khoác áo mới, thay đổi bộ nhận diện thương hiệu nhằm đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trên hành trình tối ưu trải nghiệm người dùng.

 
 
 

Vay Nhanh FastMoney là một trong những dịch vụ được yêu thích trên MoMo bởi khả năng đáp ứng nhu cầu tài chính linh hoạt cho khách hàng. Từ ngày 07/04/2023, Vay Nhanh FastMoney chính thức khoác áo mới, thay đổi bộ nhận diện thương hiệu, mở ra bước ngoặt mới để sẵn sàng tiến xa hơn nữa trong tương lai. 

Trong bộ nhận diện thương hiệu mới, dịch vụ chính thức đổi tên từ Vay Nhanh FastMoney sang Vay Nhanh. Đồng thời, logo được thay đổi theo hướng hiện đại và nổi bật hơn với hai màu chủ đạo là cam và trắng. Màu cam tượng trưng cho sự mới mẻ tràn đầy sức sống, trong khi đó màu trắng nói lên việc tối giản, an toàn, hoàn hảo. Biểu tượng túi tiền và bàn tay trên logo đại diện cho tính năng vay tiền nhanh, giải ngân tốc độ, người dùng sẽ nhận tiền về tức thì khi sử dụng dịch vụ.

Qua “chiếc áo mới" nói trên, dịch vụ Vay Nhanh trên MoMo một lần nữa khẳng định sứ mệnh trong hành trình tối ưu trải nghiệm, trở thành giải pháp tài chính đáng tin cậy cho mọi khách hàng.

Vay Nhanh trên MoMo là dịch vụ gì?

Vay Nhanh là dịch vụ tài chính hiện đại cung cấp sản phẩm cho vay tiêu dùng. Không chỉ mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng, Vay Nhanh còn là dịch vụ nhận được sự yêu thích của gần 400.000 người dùng bởi những quyền lợi như: Trả góp lên đến 18 tháng, duyệt vay siêu tốc chỉ 1 phút, không cần chứng minh thu nhập, 100% nhận tiền online về tài khoản MoMo.

Các bước đăng ký vay Vay Nhanh qua MoMo:

- Bước 1: Tìm từ khóa “Vay Nhanh” trên thanh tìm kiếm.
- Bước 2: Lựa chọn khoản vay (kèm kỳ hạn) mong muốn.
- Bước 3: Điền thông tin và chờ duyệt hồ sơ chỉ trong 1 phút.
- Bước 4: Nhập mã OTP và nhận giải ngân về MoMo.

Thông tin liên hệ để được hỗ trợ:

  • Hotline: 1900 6383 98 | 8:30 - 22:00 (Thứ 2 - Thứ 6)
  • Email:  cskh-fastmoney@evnfc.vn