Siêu ưu đãi đầu năm khi vay Trả Góp Sản Phẩm Apple qua MoMo

2024-02-16 16:08:30

Deal siêu hời cho các fan nhà "Táo" - nhất định không thể bỏ qua

[ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM] TRẢ GÓP SẢN PHẨM APPLE QUA MOMO

Đầu năm suôn sẻ, cả năm đầy may mắn. Vậy ngần ngại gì mà bạn chưa nâng cấp thiết bị công nghệ của mình để có một khởi đầu thật như ý! Deal siêu hời cho các fan nhà "Táo" - nhất định không thể bỏ qua! Sắm ngay "táo" xịn đón Tết, chưa phải thanh toán toàn bộ, trả góp dần mà lãi suất chạm sàn 0% thì còn chần chừ gì nữa!

Trả Góp Sản Phẩm Apple là gì?

"Trả Góp Sản Phẩm Apple" được cung cấp bởi Công ty Tài Chính Cổ phần Điện lực với sự hợp tác của công ty cung cấp dịch vụ Amber Fintech. Ứng dụng MoMo là giải pháp trung gian hỗ trợ thu hộ và chi hộ cho các tổ chức tín dụng cung cấp sản phẩm Trả Góp Sản Phẩm Apple.
Trả Góp Sản Phẩm Apple chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những tín đồ yêu thích sản phẩm chính hãng Apple mà không muốn gánh nặng chi phí lớn, nâng trải nghiệm mua sắm Apple của bạn lên tầm cao mới khi bạn có thể sở hữu các sản phẩm Apple mọi lúc, mọi nơi chỉ với vài thao tác.
 

Ưu đãi tại Apple Store Trực Tuyến Việt Nam - Lãi suất trả góp 0%

Từ nay đến 30/03/2024, khi mua sản phẩm điện thoại Apple tại website Apple Store Trực Tuyến Việt Nam và chọn phương thức thanh toán là Trả Góp Sản Phẩm Apple trên MoMo, khách hàng được hưởng mức lãi suất chỉ 0%, áp dụng với kỳ hạn 6 hoặc 12 tháng.
Chi tiết: https://fastmoneyevnfc.com/lan-dau-tien-tra-gop-san-pham-apple-lai-suat-chi-0- 
 

Ưu đãi tại CellphoneS - Giảm thêm đến 500K

Từ nay đến 31/03/2024, khi mua sản phẩm điện thoại Apple tại CellphoneS và chọn phương thức thanh toán là Trả Góp Sản Phẩm Apple trên MoMo, khách hàng được giảm thêm đến 500K bằng cách nhập các mã khuyến mại MOMO11, MOMO13, MOMO15, MOMO15P.
 
Các tín đồ của nhà Táo còn chờ gì nữa mà không tận hưởng ngay những ưu đãi siêu hời này? Hãy để Trả Góp Sản Phẩm Apple của nhà FastMoney giúp bạn sở hữu "dế" xịn mà không lo gánh nặng tài chính!
 
Mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ xin quý khách vui lòng liên hệ:
- Hotline: 1900638398 (8:00-22:00) (Nhánh 1 - khách hàng cá nhân, Nhánh 2 - khách hàng chủ hộ kinh doanh)
- Email: cskh-fastmoney@evnfc.vn