Những nỗ lực của FastMoney trong việc tạo nên một dịch vụ vay theo mô hình fintech bền vững và toàn diện nhất

2024-04-12 19:01:03

FastMoney đi theo mô hình fintech bền vững và toàn diện

FastMoney đang nỗ lực mở rộng hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ, hướng đến mô hình Fintech bền vững và toàn diện.

Thương hiệu sản phẩm Vay nhanh Fast Money được biết đến là sự hợp tác giữa EVNFinance, Amber Fintech, tích hợp trên các ứng dụng của MoMo, My Viettel, Viettel Money. FastMoney đã và đang mang đến những dịch vụ vay dễ dàng, nhanh chóng cho rất nhiều khách hàng. Hiện tại, Fast Money đang cung cấp các gói vay linh hoạt cho các nhóm khách hàng đa dạng, từ cá nhân đến chủ shop online, hộ kinh doanh gia đình, với thời hạn từ 3 – 18 tháng.

Với mục tiêu ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng thị trường, dự kiến thương hiệu vay FastMoney sẽ tiếp tục xuất hiện trên nhiều ứng dụng uy tín khác trong thời gian tới. Các đơn vị điều hành dịch vụ đang tiếp tục nghiên cứu để mở rộng hợp tác với những tên tuổi uy tín như VNPT Money, Sapo, 1Office… trong năm 2024.

Đây là những đơn vị có nền tảng công nghệ cao, đảm bảo về an toàn, bảo mật thông tin, đồng thời cũng được biết đến rộng rãi trong việc cung cấp các giải pháp tài chính linh hoạt cho đông đảo người sử dụng. Bên cạnh đó, các đối tác này đã xây dựng được một tệp khách hàng thân thiết sử dụng trên các nền tảng của họ. Đó cũng là cơ hội để các khách hàng trên nhiều hệ sinh thái sẽ dễ dàng tiếp cận sản phẩm vay của FastMoney.

Các thủ tục vay được đơn giản hoá bằng công nghệ nhưng vẫn đảm bảo kiểm soát rủi ro và đảm bảo chất lượng khách hàng. Ngược lại, khách hàng sẽ được tiếp cận các giải pháp tài chính đa dạng một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn nhiều so với các hình thức truyền thống. Cụ thể, chất lượng dịch vụ và công nghệ tài chính hiện đại sẽ đóng vai trò trọng yếu tại mọi khâu của hoạt động kinh doanh.
 
Trong bối cảnh bùng nổ của thị trường thanh toán không dùng tiền mặt cũng như xu hướng tăng trưởng của công nghệ tài chính (Fintech), việc mở rộng các sản phẩm dịch vụ cho vay nhanh và dễ dàng trên nền tảng số sẽ giúp FastMoney tiếp cận và hỗ trợ tài chính cho nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa.