FastMoney - Điểm tựa tài chính cho chủ hộ kinh doanh SME trên MoMo

2023-08-10 16:45:50

Đối tượng hướng đến chủ yếu là các khách hàng SME

 
Vay Nhanh - Chủ Hộ Kinh Doanh là dịch vụ cho vay tiêu dùng được cung cấp và chịu trách nhiệm bởi Công Ty Tài Chính Cổ Phần Điện Lực (EVN Finance) kết hợp với Amber Fintech và liên kết với dịch vụ m4B (MoMo for Bussiness) của Ví điện tử MoMo.
 
Đối tượng hướng đến chủ yếu là các khách hàng của ứng dụng MoMo là chủ hộ kinh doanh và có Điểm Tin Cậy MoMo cao thông qua các hoạt động xác thực, tín dụng, tiêu dùng, dịch vụ.
 
Hãy bắt đầu bằng việc đăng ký tài khoản MoMo M4B thông qua các bước đơn giản cung cấp thông tin và hồ sơ giấy tờ. Chỉ với vài thao tác dễ dàng và thông tin đầy đủ, hợp lệ, bạn sẽ nhanh chóng được tiếp cận với dịch vụ vay lên đến 30 triệu dành riêng cho chủ hộ kinh doanh!
 
✓ Gói vay 10 - 30 triệu, thời hạn đến 12 tháng
✓ Nhận giải ngân trong 3 phút về ví MoMo
✓ Lãi & Phí minh bạch, không phát sinh phí ẩn
 
Với số tiền vay giá trị lớn, thời gian linh hoạt và đặc biệt giải ngân siêu nhanh chỉ trong vài phút, chắc chắn Vay Nhanh - Chủ Hộ Kinh Doanh sẽ là điểm tựa tài chính vững chắc và tin cậy cho bạn!
 
Lưu ý:
- Nếu bạn đăng ký sử dụng tính năng Vay nhanh không thành công, hãy kiểm tra xem các thông tin cá nhân của bạn đã chính xác hay chưa. Trường hợp bạn không được đăng ký Vay nhanh Chủ hộ kinh doanh MoMo đó là Điểm Tin Cậy trên MoMo của bạn chưa đủ. Hãy thường xuyên sử dụng MoMo để thanh toán hóa đơn và sử dụng nhiều hơn các tính khác để tăng Điểm Tin Cậy lên cao hơn.
- Khi sử dụng tính năng Vay nhanh Chủ hộ kinh doanh MoMo, các thông tin về khoản vay sẽ hoàn toàn bảo mật và không tiết lộ cho các bên thứ 3 trong quá trình đăng ký vay. Đồng thời mọi giao dịch nhận tiền giải ngân và thanh toán khoản vay đều được ví điện tử MoMo mã hóa an toàn (bảo mật SSL/TLS).
- FastMoney là dịch vụ tài chính được cung cấp bởi các công ty hợp pháp và chính thống, và đảm bảo độ uy tín tuyệt đối. Dịch vụ là sự hợp tác giữa Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance), Công ty Cổ phần Amber Fintech và Ví điện tử MoMo. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vay vốn tại tính năng Vay nhanh Chủ hộ kinh doanh khi có nhu cầu về vốn.
 
Mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 1900638398 (8:00-22:00)
Email: cskh-fastmoney@evnfc.vn