FastMoney - dịch vụ cho vay tiêu dùng trực tuyến: không chỉ tiện, nhanh mà còn an toàn, tin cậy

2023-02-10 09:27:21

Bên cạnh sự tiện lợi, nhanh chóng, FastMoney còn mang lại trải nghiệm vay an toàn, tin cậy

Bên cạnh sự tiện lợi, nhanh chóng, FastMoney còn mang lại trải nghiệm vay an toàn, tin cậy, luôn đảm bảo an toàn mỗi giao dịch, bảo mật thông tin cho từng khách hàng.

FastMoney luôn cố gắng mang đến những khoản vay phù hợp và nhanh chóng nhất cho khách hàng. FastMoney duyệt vay nhanh kể cả với khoản vay giá trị cao, thời gian duyệt và giải ngân nhanh nhất thị trường, chỉ trong 1-2 phút. 

Ngoài những ưu điểm vượt trội như khoản vay đa dạng, linh hoạt lãi suất, hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh chóng,… FastMoney hiện đang là giải pháp tài chính được nhiều người tin dùng khi luôn đảm bảo an toàn mỗi giao dịch, bảo mật thông tin cho từng khách hàng. Cụ thể: 

1 - Sản phẩm vay FastMoney là sự hợp tác giữa các đơn vị uy tín, bảo mật tuyệt đối tiêu chuẩn quốc tế:
FastMoney là dịch vụ vay nhanh thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực EVN Finance, kết hợp với công ty cung cấp dịch vụ Amber Fintech - Công ty tiên phong cung cấp dịch vụ tài chính uy tín, trên nền tảng MoMo và My Viettel.
Đây là những ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam, bản thân các ứng dụng này đều được bảo chứng bởi ngân hàng, bảo mật đa tầng đa lớp, đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật quốc tế khắt khe nhất trong ngành tài chính ngân hàng, đạt chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS cấp độ cao nhất.
 
2 - Thông tin khoản vay sẽ được bảo mật và không tiết lộ cho các bên thứ 3 trong quá trình đăng ký vay.
 
3 - Mọi giao dịch nhận tiền giải ngân và thanh toán khoản vay được đều được mã hóa an toàn (bảo mật SSL/TLS).
 
4 - Mọi khoản vay đều được hiển thị với lãi suất, chi phí rõ ràng, minh bạch, không có phí ẩn phát sinh khác.
 
Đó là lý do vì sao FastMoney hiện đang là giải pháp tài chính được nhiều người tin dùng khi luôn đảm bảo an toàn mỗi giao dịch, bảo mật thông tin cho từng khách hàng.
 
Vì thế, khi gặp khó khăn cần hỗ trợ tài chính, hãy tìm ngay đến FastMoney - giải pháp tài chính tin cậy dành cho bạn!