FAST MONEY: Vay 3 “KHÔNG” - Nhanh không tưởng

2022-12-02 16:04:32

Không cần thủ tục rườm rà hay mất thời gian chờ duyệt, mở Ví, duyệt nhanh, có ngay 20 triệu trong túi. Đáp ứng mọi nhu cầu tài chính gấp rút, mở MoMo, đăng ký Fast Money ngay!

Không cần thủ tục rườm rà hay mất thời gian chờ duyệt, mở Ví, duyệt nhanh, có ngay 20 triệu trong túi. Đáp ứng mọi nhu cầu tài chính gấp rút, mở MoMo, đăng ký Fast Money ngay!

 
 

Bạn cần vay khoản tiền lên đến 20 triệu mà không cần phải trả qua các bước thủ tục rắc rối, mất thời gian? Trong các tình huống tài chính gấp rút, bạn cần tìm nguồn tiền nhanh chóng, tiện lợi? Vay tiền nhanh không tưởng với  3 “Không” từ Fast Money:

⭐ Không chứng minh thu nhập

Để nhận khoản vay lên đến 20 triệu từ Fast Money, bạn không cần phải làm thủ tục rườm rà, hay những giấy tờ chứng minh tài chính rắc rối. Vì trong thời gian đó, hệ thống xử lý dữ liệu của Ví MoMo sẽ xử lý toàn bộ dữ liệu và quyết định bạn đủ điều kiện sử dụng dịch vụ Fast Money theo các tiêu chuẩn được đề ra với hạn mức cho phép. Chỉ trong vòng 3 phút, khoản vay như ý đã về tay. 

⭐ Không chứng minh nhân dân/căn cước công dân

Khi bạn đã xác thực danh tính trên MoMo, bạn sẽ không phải cần đến chứng minh nhân dân/căn cước công dân để hoàn tất thủ tục vay. Chỉ cần vài  thao tác đơn giản trên ứng dụng MoMo, bạn đã có thể đăng ký dịch vụ nhanh, dễ dàng vay mà không cần phải để lại bất kỳ giấy tờ nào. 

Xem thêm về cách xác thực Ví MoMo tại đây.

⭐ Không giấy đăng ký/cà vẹt xe 

Thông thường, để có một khoản vay gấp, nhiều nơi sẽ yêu cầu bạn cần tài sản thế chấp như cà vẹt/đăng ký xe. Tuy nhiên đối với dịch vụ vay tiền nhanh Fast Money trên MoMo, bạn có thể an tâm vay mượn, mà không lo việc bị giữ giấy tờ xe hay phải thế chấp bất kỳ tài sản nào. 

🔥 Duyệt hồ sơ chỉ sau vài phút, cần vay tiền gấp có Fast Money lo. Mở MoMo, đăng ký vay liền!

Đặc quyền khi chọn vay nhanh - FastMoney

FastMoney gần như giải quyết triệt để những hạn chế trong các tình huống vay một khoản tiền vừa và nhỏ, nhưng gặp trở ngại liên quan đến thủ tục hay thời gian giải ngân. 

  • Gói vay đa dạng: Cung cấp gói vay từ 2 triệu đến 20 triệu với kỳ hạn thanh toán lên đến 18 tháng và lãi suất cạnh tranh.
  • Trả góp từng kỳ: Cho phép khách hàng thanh toán khoản vay từng kỳ. 
  • Hồ sơ đơn giản: Không cần thủ tục giấy tờ phức tạp, không cần chứng minh thu nhập.
  • Nhận tiền ngay: Chỉ mất 3 phút.
  • Giải ngân nhanh: Nhận giải ngân về Ví MoMo ngay sau khi được duyệt vay.
  • Tin cậy, bảo mật:  Đơn vị cho vay uy tín, bảo mật thông tin. 
  • Minh bạch phí: Minh bạch mức phí, không phát sinh phí ẩn.

Thông tin liên hệ để được hỗ trợ:

  • Hotline: 1900 6383 98 | 8:30 - 22:00 (Thứ 2 - Thứ 6)
  • Email: cskh-fastmoney@evnfc.vn