Dịch vụ Vay Nhanh Chủ Shop Online của FastMoney trên dụng MoMo mở mức vay tối đa đến 50 triệu đồng

2023-12-29 14:59:45

Khách hàng sẽ được vay tối đa lên đến 50 triệu thay vì 30 triệu như trước

"Vay Nhanh Chủ Shop Online" là dịch vụ vay của thương hiệu FastMoney thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực EVNFinance, được cấp phép và quản lý bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Đây là dịch vụ vay dành riêng cho đối tượng khách hàng là merchant của MoMo, chủ shop online, chủ shop trên sàn thương mại điện tử.... và các khách hàng đáp ứng được các tiêu chí khác của dịch vụ.

Từ nay, khách hàng khi vay với dịch vụ "Vay Nhanh Chủ Shop Online" của thương hiệu FastMoney trên ứng dụng MoMo sẽ được vay tối đa lên đến 50 triệu (thay vì 30 triệu như trước đây).

May be an image of text that says 'ASTMONEY X mo mebilemoney ĐIỆN MOMO Vay Nhanh Chủ Shop Online VAY NHANH ĐẾN 50 TRIỆU 18:360 Vay Nhanh Chủ Shop Online Cần tiền mặt? Chọn VAY NHANH CHỦ SHOP ONLINE Vay nhanh đến TRIỆU Dành riêng cho chủ shop không chứng minh hunhập 3 duyệt nhanh ngân trong phút, tiền VíMoMo Phí cực thấp: chỉ dàng. Bắtđầu'

Gói vay mới cập nhật:
- Số tiền vay: Từ 10 đến 50 triệu
- Thời hạn vay: 6-9-12 tháng
- Thời gian đăng ký và giải ngân: Trong vòng 3-5 phút!
 
Với sự cập nhật và mở rộng mức vay này, FastMoney mong muốn rằng có thể đáp ứng tốt hơn nữa các nhu cầu vay vốn của khách hàng là merchant của MoMo, chủ shop online, chủ shop trên sàn thương mại điện tử.... Qua đó, góp phần trở thành "đòn bẩy tài chính" đắc lực hơn nữa, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của khách hàng.
 
Hãy truy cập dịch vụ thông qua ứng dụng MoMo, gõ "Vay Nhanh Chủ Shop Online" để bắt đầu đăng ký vay và nhận giải ngân đến 50 triệu đồng!
 
Mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 1900638398 (8:00-22:00)
Email: cskh-fastmoney@evnfc.vn