Chính thức ra mắt “Trả Góp Sản phẩm Apple” trên Apple Store trực tuyến Việt Nam và ứng dụng MoMo

2023-06-16 17:00:46

Cơ hội mua sắm các sản phẩm của Apple cực kỳ tiện lợi và dễ dàng

Từ ngày 18/05/2023, Apple Store trực tuyến Việt Nam chính thức đi vào hoạt động, triển khai dịch vụ “Trả Góp Sản Phẩm Apple” - một sản phẩm hợp tác giữa Apple, MoMo, Amber Fintech và EVN Finance. Với việc ra mắt dịch vụ Trả Góp Sản phẩm Apple, khách hàng Việt Nam giờ đây sẽ có cơ hội mua sắm các sản phẩm của Apple cực kỳ tiện lợi và dễ dàng. 

 

9h00 ngày 18/05/2023, sau thời gian mong đợi, giới yêu thích công nghệ Việt Nam cùng nhau chào mừng sự ra mắt của Apple Store Online Vietnam (Cửa hàng Apple trực tuyến Việt Nam). 

Để gia tăng tiện ích và trải nghiệm cho khách hàng trong quá trình mua sắm trực tuyến các sản phẩm Apple chính hãng, bên cạnh phương thức thanh toán một lần toàn bộ giá trị đơn hàng, Apple Store Online đã đồng thời giới thiệu về phương thức thanh toán trả dần theo thời gian (với tên gọi: Trả Góp Hàng Tháng Với MoMo - trên Apple Store Online, hoặc Trả Góp Sản Phẩm Apple - trên ứng dụng MoMo).

 

Trả Góp Sản phẩm Apple là gì?

Trả Góp Sản Phẩm Apple là một sản phẩm nhằm hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam khi có nhu cầu về vốn để mua sắm các sản phẩm chính hãng từ Apple Việt Nam (iphone, ipad, Mac, watch, phụ kiện…) thông qua website https://www.apple.com/vn/apple-store-online/.

Khi thanh toán các sản phẩm trong giỏ hàng của Apple Store Online (Cửa hàng Apple trực tuyến), tùy vào sản phẩm bạn lựa chọn mà sẽ có các hình thức thanh toán như:

 • Thanh toán toàn bộ (bằng nguồn tiền của khách hàng):

+ Thẻ Tín Dụng hoặc Thẻ Ghi Nợ

+ Ví Điện Tử MoMo

+ ATM

 • Thanh toán bằng vay trả góp:

+ Trả Góp Hàng Tháng Với MoMo

Khi lựa chọn “Trả Góp Hàng Tháng Với MoMo” và thực hiện thao tác theo hướng dẫn, bạn sẽ được dẫn đến dịch vụ tiện ích “Trả Góp Sản Phẩm Apple” trên ứng dụng MoMo. 

Hoặc, khách hàng cũng có thể chủ động truy cập dịch vụ tiện ích “Trả Góp Sản Phẩm Apple” trên ứng dụng MoMo để mở và xác thực tài khoản mua trả góp. 

 

Trả Góp Sản phẩm Apple là sự hợp tác của những đơn vị nào?

Trả Góp Sản phẩm Apple là sự hợp tác của các bên:

 • Đơn vị cung cấp sản phẩm Apple và lựa chọn phương thức trả góp: Apple Store Online Vietnam
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ tiện ích: ứng dụng MoMo
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay trả góp: Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance) – tổ chức tín dụng được Ngân  hàng Nhà nước cấp phép hoạt động.
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ cho khách hàng: Công ty cổ phần Amber Fintech

 

Số tiền thanh toán ngay, kỳ hạn, lãi suất của Trả Góp Sản phẩm Apple

 • Số tiền thanh toán ngay: 20% giá trị đơn hàng
 • Kỳ hạn trả góp: khách hàng sẽ được lựa chọn trả góp với các kỳ hạn thanh toán như: 6, 12, 18 và 24 tháng (riêng với sản phẩm phụ kiện, khi mua cùng với sản phẩm chính hãng khác cùng đơn hàng: kỳ hạn 1 tháng)
 • Lãi suất trả góp: Ưu đãi lãi suất 0%/năm (với điều kiện khách hàng thanh toán đầy đủ, đúng hạn khi đến hạn thanh toán, chi tiết quy định trong Hợp đồng tín dụng).
 • Số tiền cho vay tối đa: tùy thuộc vào phê duyệt của tổ chức tín dụng cho vay, khách hàng có thể được vay trả góp tối đa là 100 triệu đồng để có thể thanh toán hóa đơn mua hàng trên Apple Store trực tuyến. 

 

Những lợi ích khác từ Trả Góp Sản phẩm Apple:

 • Không cần chứng minh thu nhập, dễ dàng thực hiện trả góp trực tuyến.
 • Thời gian phê duyệt hồ sơ nhanh chóng, chỉ sau vài phút. 
 • Tận hưởng nhiều quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn từ Apple và MoMo.
 • Bạn có thể mua trả góp nhiều đơn hàng cùng lúc miễn là tổng giá trị đề nghị vay bằng Trả Góp Sản Phẩm Apple của các đơn hàng không vượt quá số tiền trả góp tối đa được phê duyệt tại thời điểm thanh toán của bạn.

 

Điều kiện sử dụng Trả Góp Sản phẩm Apple:

- Độ tuổi từ 18 tuổi – 60 tuổi.

- Sử dụng Ví điện tử MoMo đã xác thực thông tin tài khoản và liên kết tài khoản ngân hàng. 

- Đáp ứng các điều kiện khác của Tổ chức tín dụng, được Tổ chức tín dụng phê duyệt tài khoản và cấp hạn mức trả góp.

 

Hướng dẫn trả góp sản phẩm Apple trên MoMo:

Đăng ký ngay (bằng cách truy cập ứng dụng MoMo, tìm tiện ích) hoặc lựa chọn khi thanh toán (khi thanh toán trên website Apple Store Online, chọn phương thức trả góp hàng tháng với MoMo).

 

Cách 1: Chủ động đăng ký tài khoản

Để đăng ký Trả góp Sản phẩm Apple, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác sau:
- Bước 1: Từ màn hình chính của ứng dụng MoMo, nhập vào thanh tìm kiếm từ khóa "Trả Góp Sản phẩm Apple"  hoặc quét mã QR.
- Bước 2: Thực hiện định danh và xác thực khuôn mặt;
- Bước 3: Điền thông tin cá nhân, đọc hợp đồng và đề nghị vay;
- Bước 4: Xác thực ký hợp đồng và đề nghị vay;
- Bước 5: Đợi kết quả xử lý yêu cầu trong vài phút

- Bước 6: Vào website Apple Store Online Vietnam mua sắm và chọn thanh toán bằng phương thức Trả góp hàng tháng với MoMo.

 

Cách 2: Lựa chọn khi thanh toán

- Bước 1: Thực hiện các thao tác đặt hàng trên website của Apple tại Việt Nam.

 - Bước 2: Tại phương thức thanh toán, chọn "Trả góp cho Apple qua MoMo"/ “Trả góp hàng tháng với MoMo” và chọn kỳ hạn trả góp.

 - Bước 3: Làm theo các bước hướng dẫn, quét mã để mở ra ứng dụng Ví MoMo, tiện ích “Trả Góp Sản phẩm Apple”.

 - Bước 4: Nhập thông tin đăng ký trả góp, kiểm tra lại thông tin cá nhân, số tiền trả góp, lãi suất, phí và thực hiện thủ tục để hoàn tất ký hợp đồng với tổ chức tín dụng.

 - Bước 5: Nhấn chọn "Tiếp tục" và bạn sẽ thấy màn hình hiển thị hồ sơ đang chờ phê duyệt. Trong vòng 3 phút, bạn sẽ nhận được thông báo hồ sơ đủ điều kiện phê duyệt hay không.

 - Bước 6: Sau khi hồ sơ được phê duyệt, bạn hoàn tất thủ tục thanh toán đơn hàng đã đặt (nếu không đủ điều kiện đăng ký/ không được phê duyệt thì giao dịch sẽ thất bại).

 

Hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong quá trình sử dụng:

- Liên hệ Apple Việt Nam để được tư vấn về sản phẩm: 1800 1192 (9:00 - 18:00 Thứ 2 - Thứ 6 theo giờ Việt Nam)

- Liên hệ để được tư vấn về các vấn đề liên quan khoản vay trả góp: 1900638398 (8:30 - 22:00 Thứ 2 - Thứ 6)

 

Với việc ra mắt dịch vụ Trả Góp Sản phẩm Apple, khách hàng Việt Nam giờ đây sẽ có cơ hội mua sắm các sản phẩm của Apple cực kỳ tiện lợi. Khách hàng dễ dàng sở hữu các sản phẩm chính hãng của Apple tại Apple Store trực tuyến như iPhone, iPad, Mac hay Apple Watch ngay khi có nhu cầu.