Cách Vay FastMoney trên My Viettel

2022-12-16 16:07:22

Dưới đây là những hướng dẫn về cách cách vay FastMoney trên My Viettel

Với Fast Money thì mọi người có thể vay được trên đa dạng các nền tảng khác nhau. Hiện nay, Fast Money đã triển khai cho người dùng có thể vay trên ứng dụng My Viettel để dễ dàng hơn với nhu cầu vay tiêu dùng của mọi người. Dưới đây là những hướng dẫn về cách cách vay Fast Money trên My Viettel.

Vay tiền Fast Money trên My Viettel có an toàn không?

Đa số hầu hết mọi người khi vay tiền online đều có chung thắc mắc là ứng dụng vay tiền online này có an toàn hay không. Để có thể khẳng định được an toàn hay không thì mọi người có thể theo dõi thêm những thông tin dưới đây. Từ đó có thể đưa ra cho mình về hình thức vay này có an toàn hay không nhé. 

Đây là sản phẩm vay do công ty cổ phần tài chính phát hành. Đồng thời, đây là sản phẩm được ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ bảo đảm. 

Thêm nữa là những thông tin của khách hàng đều được bảo mật tối đa. Tránh để tình trạng thông tin khách hàng bị tuồn ra ngoài không lý do và ảnh hưởng đến đời sống riêng tư. 

Vay trên My Viettel thì những thông tin giao dịch cũng như thanh toán khoản vay đều được mã hóa an toàn SSL/TLS bởi hệ thống. Đảm bảo tài khoản của khách hàng sẽ không bị hack cũng như là việc giải ngân sẽ được chuyển về đúng tài khoản người nhận. 

Cách vay nhanh Fast Money trên My Viettel

Điều kiện vay Fast Money trên My Viettel

Điều kiện để vay tiền trên ứng dụng này cũng không quá phức tạp, chỉ cần mọi người đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu dưới đây của hệ thống:

+ Đủ từ 18 tuổi trở lên và có CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng

+ Có thu nhập ổn định và có đủ khả năng chi trả cho khoản vay

+ Là khách hàng của ứng dụng My Viettel

+ Được nằm trong danh sách khách hàng được trải nghiệm dịch vụ vay nhanh Fast Money của Viettel. 

Sau khi đáp ứng được những điều kiện trên thì mọi người đã có thể chuyển sang những bước vay nhanh mà infofinance.vn tổng hợp dưới đây. 

Hướng dẫn vay Fast Money trên My Viettel

Hiện nay thì những thao tác vay Fast Money trên ứng dụng My Viettel cũng được hỗ trợ vay nhanh chóng với những thao tác đơn giản. Mọi người đều có thể tự thực hiện vay tiền online ngay tại nhà mà không cần phải đến cửa hàng Viettel để hỗ trợ. 

Bên cạnh đó, thời gian giải ngân khoản vay cũng khá nhanh chóng nên mọi người cũng có thể yên tâm để sắp xếp phù hợp với nhu cầu tài chính của mình. 

 

Dưới đây là những bước thực hiện mà mọi người có thể tham khảo:

+ Bước 1: Mở ứng dụng My Viettel đã được tải về trên thiết bị trước đó. Hiện nay thì ứng dụng này đã được hỗ trợ trên nền tảng IOS và Android nên mọi người có thể yên tâm tải về và sử dụng.

+ Bước 2: Nhấn vào mục Tìm kiếm và nhập Fast Money

+ Bước 3: Tại đây mọi người sẽ nhấn vào mục Chọn gói vay ngay

 

cach-vay-fast-money-tren-my-viettel-hinh-2

+ Bước 4: Mọi người sẽ chọn số tiền vay phù hợp với nhu cầu tài chính của mình trong khoảng từ 5 đến 20 triệu đồng. 

+ Bước 5: Hệ thống sẽ thông báo về thông tin khoản vay sẽ gồm có những thông tin như: tổng thanh toán tạm tính, số tiền thực nhận, hình thức nhận tiền, thanh toán mỗi tháng và ngày bắt đầu trả. 

+ Bước 6: Sau khi đọc hết những thông tin trên thì mọi người có thể nhấn vào Đăng ký vay để chuyển sang các bước tiếp theo. 

cach-vay-fast-money-tren-my-viettel-hinh-3

+ Bước 7: Tại đây, mọi người cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết theo yêu cầu của hệ thống như: hình ảnh CMND, họ tên, nghề nghiệp…. để hoàn thiện hồ sơ vay nhanh.

cach-vay-fast-money-tren-my-viettel-hinh-4

+ Bước 8: Sau đó hệ thống sẽ kiểm tra thông tin và gửi mã OTP, đây là mã mà mọi người được xác nhận là ký hợp đồng vay Fast Money trên My Viettel thành công. 

+ Bước 9: Sau đó thì hệ thống sẽ thông báo về hồ sơ có được duyệt hay không và khoản vay sẽ được giải ngân sau 3 phút. 

Với những bước thực hiện trên thì mọi người có thể tự vay trên Fast Money được nhanh chóng và an toàn hơn. Vì đây là ứng dụng được cấp phép hoạt động cũng như là chịu sự quản lý của ngân hàng nhà nước. 

Những thắc mắc khi vay Fast Money trên My Viettel

Thời hạn vay là bao lâu?

Hiện nay thì dịch vụ vay tiền nhanh trên My Viettel này đang hỗ trợ khách hàng vay với thời hạn là từ 6 tháng đến 24 tháng. Với khoảng thời gian này thì mọi người có thể sắp xếp và thanh toán khoản vay đúng với thời hạn đã ký trong hợp đồng. 

Khi vay trên ứng dụng My Viettel thì mọi người sẽ được hệ thống nhắc đến hạn thanh toán khoản vay. Điều này sẽ giúp mọi người tránh được tình trạng chậm trả cũng như phải trả các khoản phí khi thanh toán nợ quá hạn. 

Lãi suất vay hiện nay bao nhiêu?

Tùy theo khoản vay và thời hạn vay thì mức lãi suất sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Mọi người có thể tham khảo mức lãi suất khi đăng ký làm các thủ tục vay của Fast Money trên My Viettel. Mức lãi suất sẽ được thông báo một cách cụ thể trên ứng dụng khi đăng ký vay. 

Dưới đây là mức lãi suất mà mọi người có thể tham khảo:

+ Gói vay 2 triệu: lãi trong hạn là 45%/năm dựa trên số dư nợ gốc ban đầu

+ Gói vay từ 3 đến 20 triệu: lãi trong hạn là 45%/năm dựa trên số dư nợ gốc còn lại

cach-vay-fast-money-tren-my-viettel-hinh-5
Lãi suất vay Fast Money trên My Viettel bao nhiêu

Thời điểm xác định lãi sẽ được tính vào cuối ngày, nếu vào thời gian này mà số dư nợ vẫn còn cao thì có nghĩa là lãi suất áp dụng cũng sẽ cao. 

Bởi vì thời gian giải ngân nhanh chóng nên mức lãi suất áp dụng cho từng khoản vay cũng sẽ rất cao để có thể đáp ứng được những nhu cầu tài chính của mọi người. Nếu mọi người không có nhu cầu vay gấp thì có thể vay tại ngân hàng để có thể được vay với mức lãi suất thấp hơn. 

Thời hạn thanh toán khoản vay như thế nào?

Thời hạn thanh toán khoản vay sẽ được tính từ ngày giải ngân cho đến hết ngày liền kề trước ngày thanh toán khoản vay. Nếu ngày cuối cùng của khoản vay là ngày lễ hoặc ngày nghỉ cuối tuần thì ngày làm làm việc tiếp theo sau đó là ngày mà người vay cần phải trả nợ gốc và lãi. 

Đồng thời, nếu mọi người thanh toán khoản vay trong những ngày này thì tiền lãi sẽ được tính đến ngày trả nợ thực tế và sẽ không phải áp dụng phí tất toán trước hạn. 

Mọi người sẽ được nhắc nhở về thời hạn thanh toán khoản vay như sau:

+ Trước hạn 5 ngày: Ứng dụng My Viettel sẽ thông báo về thời hạn thanh toán khoản vay đến cho bạn

+ Trước hạn 3 ngày: Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ thông báo đến bạn 1 lần nữa thông qua cuộc gọi

+ Quá hạn thanh toán: Nhân viên chăm sóc khách hàng của Amber Fintech sẽ gọi nhắc bạn cùng với đó là My Viettel cũng sẽ thông báo qua tin nhắn.